Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐẸP
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
NỘI THẤT ĐẸP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT BỊ NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI
CÔNG TY NỘI THẤT TỦ BẾP
NỘI THẤT VĂN PHÒNG
ĐÈN XINH
Weblink
• GOOGLE
• Tủ bếp hiện đại
Nhà thu nhập thấp: 'tầm ngắm của thanh tra'
Nhà thu nhập thấp: 'tầm ngắm của thanh tra'
Bộ Xây dựng vừa công bố quyết định thanh tra 6 dự án nhà ở thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội của 3 tổng công ty Vinaconex, Handico và Viglacera.
 
Đoàn thanh tra có nhiệm vụ kiểm tra việc thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước trong công tác quản lý đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại thành phố Hà Nội và 6 dự án của 3 tổng công ty Vinaconex, Handico và Viglacera. Theo đó, những vướng mắc tồn tại của cơ chế, chính sách đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp sẽ được đoàn thanh tra kiến nghị sửa đổi, bổ sung xử lý; trường hợp vi phạm sẽ báo cáo lên Bộ Xây dựng.
6 dự án nhà thu nhập thấp rơi vào tầm ngắm của thanh tra xây dựng thuộc về 3 công ty lớn là Vinaconex, Handico và Viglacera. Cụ thể, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu tái định cư Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội do Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai và Công ty cổ phần xây dựng số 21 Vinaconex làm chủ đầu tư. Dự án Nhà thu nhập thấp tại khu dân cư Ngô Thì Nhậm (CT1), quận Hà Đông, Hà Nội của Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai.
Ngoài ra, hai dự án nhà thu nhập thấp ở khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội của hai công ty Handico 3 và Handico 5 làm chủ đầu tư cũng nằm trong diện thanh tra.
Tổng công ty Viglacera có hai dự án. Cụ thể, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp gồm 5 tòa tại khu đô thị mới Đặng Xá, huyện Gia Lâm. Dự án tại lô đất CT1 và CT2 thuộc quỹ đất 20% khu đô thị mới xã Đại Mỗ huyện Từ Liêm Hà Nội.
Giá nhà thu nhập thấp tại Hà Nội như Đặng Xá, Kiến Hưng, Ngô Thì Nhậm, Sài Đồng dao động ở mức gần 10 triệu đến 13,27 triệu đồng mỗi m2 (đã bao gồm thuế VAT). Trong đó, một số chủ đầu tư cho rằng, chỉ tính riêng phí nội thất chiếm 50% giá thành. Do không có thiết kể chuẩn cho nhà thu nhập thấp nên "mạnh ai nấy làm" dẫn đến giá nhà mỗi nơi một khác.
Sở Xây dựng Hà Nội cho hay, Sở đang nghiên cứu thiết kế mẫu nhà ở điển hình cho người có thu nhập thấp. Đối với những dự án cao không quá 15 tầng, theo lãnh đạo Sở cho rằng không cần thiết kế tầng hầm để tránh giá thành đội lên cao.
 
Pv (tổng hợp)
Nguồn : tamnhin.net
 
16-03-2012
[Back]
BẾP VIỆT
TIN MỚI HƠN
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
CÔNG TY NỘI THẤT TỦ BẾP
NỘI THẤT VĂN PHÒNG

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1 : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú (gần Cổng KCN Tân Bình)

Showroom 2 : 580 đường 3/2, P.14, Q.10

Điện thoại:   (08) 38 159 637   -   (08) 38 159 639

Hotline: 0903.837.455  - Fax: (84.8) 3812.7267

Website: tubep.eu

Xưởng: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )

Copyright © 2009 tubep.eu
Developed by obsvn.com