Get the Flash Player to see this rotator.
TỦ BẾP
KỆ BẾP
PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐẸP
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
NỘI THẤT ĐẸP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT BỊ NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI
CÔNG TY NỘI THẤT TỦ BẾP
NỘI THẤT VĂN PHÒNG
ĐÈN XINH
Weblink
• GOOGLE
• Tủ bếp hiện đại
Tu bep hien dai | tu bep | Phụ nữ Sài thành và chuyện bếp núc
Tu bep hien dai | tu bep | Phụ nữ Sài thành và chuyện bếp núc
Ông bà ta có câu “biết nấu ăn ngon cũng giống như có thêm một lá bùa để giữ chồng”. Nhưng ngặt thay, không ít những cô gái thời @ hiện nay không biết xem trọng lá bùa hộ mệnh này.

Mẫu tủ bếp nhà Anh BẢO

Không ít phụ nữ thời nay, nhất là những cô gái Sài thành hiện đại đã không còn xem trọng chuyện bếp núc. Với họ, lúc còn bé luôn được mẹ chăm chút, đến khi lớn lên, theo chồng thì lại có tư tưởng thuê người giúp việc. Và cứ thế họ dần đánh mất đi một phần quan trọng thiên chức của người mẹ, người vợ. Chỉ đến khi về ra mắt gia đình chàng, nhiều cô nàng đã phải giọt ngắn giọt dài, thậm chí phải chào thua vì gia đình chàng xem trọng chuyện bếp núc.

 

Hãy tranh thủ học nấu ăn từ người bà, người mẹ của mình

Hãy tranh thủ học nấu ăn từ người bà, người mẹ của mình

 

Cẩm Vân, một cô nàng thông minh, xinh đẹp và khá hoàn hảo về mọi mặt, nhưng ngặt một nỗi khả năng vào bếp của cô ấy chỉ là con số không tròn trĩnh. Sinh ra trong một gia đình khá giả ở Sài Gòn, ngay từ bé cô đã được mẹ chăm chút cho từng bữa ăn nên chẳng bao giờ phải đụng tay vào chuyện bếp núc. Đến khi ra mắt gia đình chàng thì lắm chuyện bi hài đã xảy ra. Để thử tài nàng dâu tương lai, bà mẹ chồng rủ cô đi chợ và tạo “cơ hội” cho cô trổ tài. Không hiểu cô lóng nga lóng ngóng thế nào mà món thịt bò xào thì dai nhách, còn món canh chua thì vừa mặn vừa chua.

Sau tai nạn lần đó, anh chàng đã khéo léo khuyên cô đi học nấu ăn, nhưng cô không chịu với lí do không thích và không có thời gian, còn gia đình chàng lại rất coi trọng chuyện nấu ăn. Càng ngày tình cảm của họ càng phai nhạt và cuối cùng họ đã chia tay. Cẩm Vân chỉ còn tự biết trách mình kém chuyện bếp núc.

 

Thành thạo trong việc bếp núc sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc

            sống gia đình

Thành thạo trong việc bếp núc sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống gia đình

 


Nhưng cũng có những cô gái may mắn khi gặp được gia đình chồng biết thông cảm cho khả năng nấu nướng của mình. Như trường hợp chị Bích Trâm, cũng sinh ra trong một gia đình khá giả và được nuông chiều từ bé nên không biết gì về chuyện bếp núc, đến khi lấy chồng và về làm dâu, ban đầu cô cũng gặp đôi chút khó khăn về chuyện nấu ăn. Nhưng nhờ sự khéo léo, cô đã tâm sự với mẹ chồng về hoàn cảnh của mình, và nhờ bà lo cho bữa ăn của gia đình để cô có thêm nhiều thời gian làm việc, kiếm tiền lo cho con cái sau này.

Đến bây giờ quan niệm về chuyện bếp núc của người phụ nữ hiện đại vẫn còn là một câu chuyện chưa có hồi kết. Có người cho rằng thời nay nam nữ bình đẳng, ai cũng có công việc riêng và chẳng có lí do gì để người phụ nữ phải mất thời gian vào bếp để nấu ăn cho chồng con. Nhưng phần lớn mọi người vẫn rất xem trọng chuyện nấu nướng của người phụ nữ và xem đó như một thiên chức không thể thiếu của mỗi người con gái.

Nhưng dù ở bất cứ thời điểm nào, dù xã hội có hiện đại hơn, cuộc sống ngày càng tất bật hơn, với một người đàn ông, không gì hạnh phúc bằng việc được ăn một bữa cơm do chính tay người mình yêu thương nấu. Vì bữa cơm nóng do vợ mình vất vả chuẩn bị ở nhà, họ sẵn sàng bỏ qua hết mọi lời cám dỗ bên ngoài để về nhà với gia đình, bởi với đàn ông chúng tôi, không món cao lương mĩ vị nào có thể so sánh với bữa cơm ấy.

Xã hội ngày càng hiện đại, phụ nữ dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Nhưng để trở thành một người phụ nữ hoàn hảo trong mắt đàn ông, các chị em nên chú ý đến công việc bếp núc, chợ búa và chăm sóc gia đình, bởi nó chính là là bùa hộ mệnh cho hạnh phúc gia đình bạn sau này.

 

14-07-2010
[Back]
BẾP VIỆT
TIN MỚI HƠN
TIN MỚI NHẤT
XEM NHIỀU NHẤT
CÔNG TY NỘI THẤT TỦ BẾP
NỘI THẤT VĂN PHÒNG

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1 : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú (gần Cổng KCN Tân Bình)

Showroom 2 : 580 đường 3/2, P.14, Q.10

Điện thoại:   (08) 38 159 637   -   (08) 38 159 639

Hotline: 0903.837.455  - Fax: (84.8) 3812.7267

Website: tubep.eu

Xưởng: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )

Copyright © 2009 tubep.eu
Developed by obsvn.com